ANH MẾN VỚI GƯƠNG MẶT KHÁC LẠ, BÁC SĨ TÚ DUNG LÝ GIẢIVậy là anh Mến đã hoàn thành 2 tuần điều trị bằng phác đồ điều trị đặc biệt của bác sĩ Tú Dung, và đã có được những kết quả vô cùng bất ngờ.

Về mặt lâm sàng, gương mặt anh Mến nay đã nhẹ nhàng hơn nhiều, ăn uống dễ dàng, giọng nói rõ ràng hơn và đặc biệt là anh Mến đã có thể ngủ ngon mà không cần kê cao gối như trước nữa.

Chỉ sau một thời gian ngắn, anh Mến và bác sĩ Tú Dung đã nhận được nhiều kết quả tích cực không ngờ: Mô vùng mặt co rút rõ, độ dài gương mặt giảm 4cm (26cm giảm còn 22cm); độ dày niêm mạc miệng giảm hẳn 1.5cm. Với mức độ cải thiện gương mặt tích cực, bác sĩ Tú Dung đánh giá số lần phẫu thuật cho anh Mến trong tương lai có thể sẽ được rút ít lại.

2 tuần không dài, nhưng bác sĩ Tú Dung đã làm nên được điều kỳ tích trên gương mặt anh Mến. Hy vọng trên đoạn đường sắp tới, dù có gập ghềnh, nhưng vẫn sẽ tiếp tục có thêm nhiều niềm vui và sự hạnh phúc ngọt ngào như thế này.

Vượt qua Thách thức, đến bờ Hạnh phúc
Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

#anhmen #bacsitudung #benhvienjw #benhvienthammyjw #phauthuatthammy #pttm #matquy #guongmatdidang #men #changtraimatquy #menmatchayxe #tabthinhhanh #jwhanquoc #menveangiang #anhmentroveque #didetrove #phauthuatsinhthiet #daidinhhinh #daidinhhinhmat #xomngheoanhmen #anhmenhoisinhgiongnoi #angiang #anhmenduocthugonkhuonmat #anhmenthugonkhuonmat
——————————-❖❖❖——————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

🏥 Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
🏥 Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

🚩Youtube Channel:
🚩 Đăng kí kênh:
🚩 Bảng Giá:
🚩 Website:

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/nghe-thuat/

28 thoughts on “ANH MẾN VỚI GƯƠNG MẶT KHÁC LẠ, BÁC SĨ TÚ DUNG LÝ GIẢI”

 1. Vượt qua Thách Thức, Đến bờ Hạnh Phúc!

  Hãy đồng hành cùng Bệnh viện JW để cập nhật những thông tin tiếp theo trong hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, bạn nhé!

  Video Hành Trình Tìm Lại Cuộc Sống cho Anh Mến: https://bit.ly/AnhMen

  Reply
 2. Chúc mừng cho mến , ngày nào co cũng cầu nguyện cho mến và hết lòng cảm ơn. Ekip bác sỉ chửa trị. Cho. Mến…. Một. Người. Ở ngoài đất nước vn

  Reply
 3. Nhìn mến thương quá, cũng may gặp được bs giỏi .mong em mau có khuôn mặt bt như mọi người

  Reply
 4. Bác sĩ tú dung đã làm được dù 20% cũng đã hơn các bịnh viện VN , không chữa trị vì anh mến không tiền…bây giờ bác sĩ thẩm mỹ viện đã nỗi tiếng…dám làm!

  Reply
 5. Cảm ơn bs có tấm lòng nhân hậu bác đã chạm đến rất nhiều trái tim of mn ,, chúc bác luôn may mắn TCông Trong Cs

  Reply
 6. Bác sỹ Tú Dung giỏi thật và co tấm lòng nhân ái nữa. Mới điều trị bằng thuốc mà nhìn mặt anh Mến đã giảm chảy sệ rất nhiều và giọng noi rõ hơn

  Reply
 7. Hôm nay nhìn thấy mặt em Mến rỏ và nhẹ nhàng hơn, chúc BS Tú Dung và Ekip BS nhiều sức khỏe, thành công, cầu xin mọi đều đc tốt lành may mắn.

  Reply
 8. Cái thằng làm Youtube dụ anh làm chuột bạch, cũng biến hình luôn.Nó được trả tiền đó anh.

  Reply
 9. Mất công ăn việc làm, dao kéo mổ xẻ đau đơn,cuối cùng là huề vốn tổn hại vết thương.Thương anh,thương kiếp nghèo vì hy vọng làm chuột bạch cho bọn y khoa.

  Reply

Leave a Comment