7 Hoàng Tử Địa Ngục – Lucifer – Beelzebub – Asmodeus – Behemoth – Leviathan – BelphegorOfficial fanclub: UniCorn (OFFICIAL Fanclub Của Chị Bibimbap Bắp – UniCorn)

Nguồn:

❁Lưu Ý: Tất cả các tư liệu được sưu tầm và sử dụng trong video này đều được Bắp ghi credit và để nguồn lại rõ ràng. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ BibimbapBap123@gmail.com

✿Xin chào các bạn đến với kênh của Bắp! (♥_♥)

✯✯✯✯✯Facebook: Bibimbap321 (Bấm vào tìm kiếm là ra nha)
✯✯✯✯✯Instagram: Bibimbap123
✯✯✯✯✯Tiktok:Bibimbap
❁Bắp sẽ làm video về chuyện ma, chuyện tâm linh, truyện kỳ bí, siêu nhiên, những trò chơi để gặp ma, v…v..
❁2 kênh khác của Bắp là Bibimbap Kids và Bibimbap SCP. Mời các bạn ghé qua xem nhé.
✿Xin lỗi các bạn nếu Bắp không trả lời comment của các bạn được nha. Bắp sẽ thả tim thay lời xin lỗi cũng như cảm ơn các bạn nhé.
✿Các bạn yêu mến Bắp thì hãy like, subscribe, và share cho kênh của Bắp nha.
༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
❤Bibimbap❤

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/tong-hop/

40 thoughts on “7 Hoàng Tử Địa Ngục – Lucifer – Beelzebub – Asmodeus – Behemoth – Leviathan – Belphegor”

 1. Lucifer sau khi thua trận bị đày xuống địa ngục và cái quản nơi đây thì được tổng lãnh thiên thần michael đặt cho là satan. Còn satan là thời kì đầu chúa đã tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhưng satan bản chất vốn đã xấu xa rồi, còn lucifer là thiên thần sa ngã thôi ad phải nói thế cho dể hiểu. Địa ngục lúc lucifer xún thì được nắm quyền lực tối cao để trừng phạt tội ác còn satan chỉ thích giết chóc thôi.

  Reply
 2. Có ai chơi trò “Obey me” chưa. Trò đó nói về 7 hoàng tử trong đây nè, tên y chang, giờ mới để ý lại cái tên 🌚

  Reply
 3. Chỉ con người mới gọi Chúa là cha thiên sứ ko được như thế nên nó tức giận nên khi nương cậy cha ma quỉ phải lánh xa. Nếu dựa vào kinh thánh thì lucifer và satan là một chỉ là hai danh xưng thôi còn leviathan là con quái vật biển bị tạm giam cầm được chép trong sách Gióp

  Reply
 4. Bảy hoàng tử chỉ có thể nói về 7 tội lỗi của con người. Tội tham lam,tham ăn, lười biến,đố kỵ , phẫn nộ, kiêu ngạo,dục vọng.

  Reply
 5. Chị đạo chúa hả chị chị thả tim cho em nhé ai đạo chúa đâu thì like nhé các bạn

  Reply
 6. Theo mình nghĩ Lucifer & Satan là 1 , vì khi còn trên thiên đàng Lucifer là 1 bản rất đẹp nhưng vì lòng đố kị và thù hận nên đã gây ra cuộc chiến và bị đuổi khỏi thiên đàng, vì thế khi bị đuổi khỏi thiên đàng thì Lucifer đã đánh mất đị ý nghĩa cái tên Lucifer có nghĩa là ngôi sao sáng mà thay vào đó là Satan ( kẻ chống đối ) , và từ đó về sau Lucifer chỉ còn thích hợp với cái tên là Satan

  Reply
 7. Đây là câu chuyện có thật chứ không phải để câu lượt xem, hãy sám hối và tin vào ĐỨC CHÚA TRỜI thì bạn sẽ được cứu rỗi. Hãy tránh 7 đại tội.

  Reply

Leave a Comment