7 điều giá mà mình biết trước khi đi du học Mỹ| Du học sinh Mỹ| Tâm sự| HTMTrĐây là một chiếc vid ấp ủ từ rất lâu mà giờ mình mới làm được. Những điều mình thật sự ước gì mình biết trước khi đi du học để rồi sẽ có những năm tháng ở xứ người vui vẻ hơn một chút. Anw điều gì xảy ra cũng có lí do của nó, khi mà ngày tốt nghiệp đang ngày một tới gần, mình cảm thấy rất biết ơn những năm tháng đi du học của mình. Thật sự rất nhiều.
—-

Mình thích kể chuyện cho mọi người và nghe chuyện của mọi người nên

TÂM SỰ HỎI HAN CHIA SẺ NÀY NỌ TẠI TỔNG ĐÀI:
Ask.fm
Facebook Hồ T Mai Trang
Insta
Blog /mʌɪ/
Xem thêm những vlog khác của mình tại youtube Hồ Thị Mai Trang

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

14 thoughts on “7 điều giá mà mình biết trước khi đi du học Mỹ| Du học sinh Mỹ| Tâm sự| HTMTr”

 1. Fun fact: Mình làm chiếc vid này trước ngày public khoảng 2 tuần, và mình không thể ngờ được là điều số 7 lại linh ứng ngay lập tức như thế =)
  Ngày public cái vid này chỉ biết vừa xem vừa khóc

  Reply
 2. cho mình hỏi nếu học 2 năm College ở Mỹ liên thông 4 năm Đại Học có thi SAt không bạn?

  Reply
 3. Video hay lắm bạn ah, đã Sub kênh, kênh của mình cần học hỏi ở bạn nhiều, from Russia with love ❤️❤️🚑🚑💊💊

  Reply
 4. chào bạn . mk đã từng học đại học ở Hà Nội . tận 2 trường luôn . và tất cả những gì mk được cảm nhận chỉ là những buổi học nhàm chán . chỉ đơn giản là thầy cô giảng và sinh viên ngồi nghe giảng thôi . các buổi tthuyết trình , kỹ năng làm việc nhóm , ,,, dường như đều được thực hiện một cách rất nửa vời . Bạn cho mk hỏi về quá trình trong một buổi học trong lớp , một môn học và một kỳ học ở mỹ được không ạ . rất mong bạn có thể chia sẻ cho mk . mk cảm ơn bạn nhiều .

  Reply
 5. có 1 cái theory là việc phim ảnh văn hóa Mỹ quá phổ biến khắp thế giới nên mọi ng đều quen thuộc vs giọng mỹ hơn là giọng anh hoặc úc.

  Reply

Leave a Comment