4 cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc

Sở hữu sim tứ quý là một trong những mong ước của rất nhiều người. Bởi vì sim tứ quý không chỉ là sim số đẹp mà còn là sim rước Tài Lộc, cải thiện vận mệnh cực kỳ hiệu quả. Vì vậy săn đón, tìm kiếm sim tứ quý luôn là đề tài nóng được đông đảo người dùng quan tâm. Vậy làm sao để chọn được sim tứ quý hợp mệnh Mộc? Sau đây là 4 cách lựa chọn giúp bạn dễ dàng giải đáp nhanh thắc mắc này. Bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu để bỏ túi cho mình nhiều kiến thức hay.

Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc dựa theo các con số hợp mệnh Mộc

Có rất nhiều cách để bạn chọn được sim tứ quý hợp mệnh Mộc. Cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đó là lựa chọn dựa theo các con số hợp với mệnh Mộc. Trong đó điều quan trọng mà bạn phải nhớ kỹ là phải áp dụng theo luật ngũ hành. Cụ thể, theo quy tắc luật ngũ hành thì các con số trong phong thủy gồm từ 1 đến 9. Các con số này sẽ được chia ra thuộc 5 hành khác nhau: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

Chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc

 • Mệnh Kim sẽ phù hợp với số: 6, 7
 • Mệnh Thủy sẽ phù hợp với số: 1
 • Mệnh Mộc sẽ phù hợp với số: 3, 4
 • Mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các số: 9
 • Mệnh Thổ sẽ phù hợp với các số: 2, 5, 8

Như vậy nếu bạn muốn chọn sim tứ quý hợp với người mệnh Mộc thì chỉ cần dựa vào các con số tương thích là sẽ chọn được. Trong hoàn hảo nhất sẽ là các sim sử dụng tứ quý 3 hoặc tứ quý 4.

  • Sim tứ quý 3: Biểu tượng của sự vững chắc cũng như sự kiên định. Ngoài ra, sim số này còn có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.
  • Sim tứ quý 4: Tứ quý 4 đứng cạnh nhau chính là tứ bất từ. Sim số này có ý nghĩa trường thọ tốt đẹp.

Hiện tại các sim tứ quý này rất được săn đón trên thị trường. Vì vậy sim số đẹp khá đắt. Tuy nhiên với giá trị mà bộ số mang lại thì những người mệnh Mộc vẫn nên sở hữu.

Cách lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc dựa theo luật âm dương tương phối

Lựa chọn sim tứ quý hợp người có mệnh Mộc dựa theo luật Âm Dương tương phối cũng rất dễ áp dụng. Bởi vì thực tế âm dương là 2 mặt đối lập nhau. Tuy nhiên dù mâu thuẫn nhưng lại thống nhất. Do đó trong Âm luôn có Dương. Ngược lại trong Dương luôn có Âm. Luật Âm Dương tương phối bao hàm ý nghĩa nguồn gốc ở nhau mà ra. Vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn các con số tạo nên thế cân bằng giữa Âm Dương là sẽ chọn được sim tứ quý phù hợp.

Theo quy định trong sim phong thủy thì sự cân bằng âm dương sẽ hiển thị bằng số chẵn và lẽ. Số chẵn mang tính âm. Số lẻ mang tính dương. Dựa vào đây bạn có thể chọn sim với các số gồm 5 số chẵn, 5 số lẻ.

Sim tứ quý hợp mệnh Mộc hoàn hảo nhất là quý 3 và quý 4. Nếu bạn chọn sim quý 3 thì sẽ có sẵn 4 số lẻ. Lúc này bạn chỉ cần chọn thêm 1 số lẻ nữa là được. Như vậy xét theo phong thủy, sự hòa hợp âm dương trong dãy số sẽ giúp cuộc sống và sự nghiệp của chủ sở hữu luôn gặp may mắn, phát tài.

Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc dựa theo luật ngũ hành tương sinh

Luật tương sinh ngũ hành là gì? Đây chính là luật phân chia tương thích, hỗ trợ giữa các bản mệnh với nhau. Cụ thể như:

  • Kim sinh Thủy
  • Thủy sinh Mộc
  • Mộc sinh Hỏa
  • Hỏa sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim
Chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc theo luật ngũ hành
Chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc theo luật ngũ hành

Vì vậy khi bạn chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc dựa theo cách này sẽ rất dễ dàng để lựa chọn được dãy số phù hợp. Bởi vì bạn chỉ cần chọn những số sim chứa số tương sinh với mệnh Mộc sẽ dễ dàng tạo nên số phù hợp. Ngược lại bạn phải tránh các con số có mệnh tương khắc. Như vậy bạn sẽ chọn được số sim may mắn cho mình.

Theo đó, những người thuộc mệnh mộc thì những con số nên chọn sẽ thuộc hành Kim và hành Hảo. Tương đương với các số 1 và 9. Còn các số nên tránh lựa chọn sẽ bao gồm: 2, 5, 6, 7. Vì đây là các hành tương khắc với mệnh Mộc.

Cách lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc dựa theo cách tính số nút sim

Ngoài việc áp dụng những cách trên thì người mệnh Mộc cũng có thể chọn sim tứ quý dựa vào cách tính số nút sim. Cách thức thực hiện như sau:

  • Cộng tất cả các số trong dãy số của sim
  • Nếu tổng các số nút của sim 7 – 10 là sim số đẹp. Nếu tính ra được số có 2 chữ số thì nút sim chính là số cuối
  • Căn cứ vào quy luật phong thủy để chọn ra số tứ quý phù hợp mệnh Mộc

Chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc như thế nào? Hy vọng 4 cách lựa chọn được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này. Đồng thời bạn có thể áp dụng để dễ dàng sở hữu được số sim tứ quý phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://focuscampus.org/kinh-doanh

 

Leave a Comment