10 Trường Đại Học Có Học Phí Điên Rồ Nhất Việt NamChào các bạn, thêm một mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học nữa lại đến, và bạn đã chọn cho mình ngôi trường đại học nào để “gửi gắm” tương lai, những cái tên trường đại học như FPT, kinh tế tài chính, Việt Đức hay RMIT nghe rất hấp dẫn đúng không nào? Nhưng bạn có biết mức học phí ở những trường này? Và con số khủng nhất là bao nhiêu? Đáp án sẽ có trong video hôm nay, để xem bạn có khả năng cho con em của mình theo học không nhé. Đây là những trường đại học có học phí cao nhất việt nam, trường đại học uy tín ở việt nam, và những trường đại học danh giá của Việt Nam.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TruongDaiHoc #TheGioiHomNay #TGHN

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/giao-duc/

27 thoughts on “10 Trường Đại Học Có Học Phí Điên Rồ Nhất Việt Nam”

 1. Mọi người cho mình xin Like & Subscriber Kênh nhé. Phương Pháp Chống Gian Lận Thi Cử Gắt Nhất Thế Giới https://youtu.be/JFg4e9RI7Po

  Reply
 2. Dieu duong con chuong trinh tieng Latin ma. Thi rang bo sung voi dh ngoai giao ma hoc tieng Latin?? Dau co gi dau??

  Reply
 3. Mot hinh thuc dien ro de gat tien dzan Minh? Chac co phai la ba Tu Hy voi thang chau mat dzay doi chat dau ng nay ng kia ko nua? Toi thay truyen thong truong tu dieu dzuong duoc roi. May em nho the he sau nay lam sao do…phi tien me cha.

  Reply
 4. Tôi bảo lãnh em tôi qua học ở mỳ theo diện foreign student. 4 năm học UH, 8 năm TX A&M tốn $300,000 usd cho 12 năm, ra trường với bằng tiến sĩ dược khoa, làm một năm $145K

  Reply
 5. Học phí cao thế này thì chỉ có con cái bọn tham nhũng nó mới có tiền cho con ăn học mà thôi. Dân đen có giỏi đến đâu không có tiền theo học thì truyền kiếp vẫn là dân đen không ngóc đầu lên được

  Reply
 6. Nguyễn Tất Thành ngôi trường tui ao ước vô nhưng nhìn lại cái học phí k cho phép :(((

  Reply
 7. Riview về chất lượng đào tạo + đầu ra của HUTECH giúp mình đi mọi người. Có xứng đáng đồng tiền bát gạo k ạ

  Reply
 8. Video này xưa rồi bạn ạ. VINUNI đã trở thành quán quân của các trường đại học Việt Nam rồi đấy nhé. Với học phí 2.4 tỉ một năm, và chương trình học liên kết với 2 trường đại học nổi tiếng của Mỹ là pen xì vá ni a và Cô Neo.

  Reply
 9. Video này xưa rồi bạn ạ. VINUNI đã trở thành quán quân của các trường đại học Việt Nam rồi đấy nhé. Với học phí 2.4 tỉ một năm, và chương trình học liên kết với 2 trường đại học nổi tiếng của Mỹ là pen xì vá ni a và Cô Neo.

  Reply
 10. Ac cho em hỏi học phí ngành ngôn ngữ Anh với quan hệ quốc tế trường đh Nguyễn Tất Thành bao nhiêu vậy ạ? Em cảm ơn!!

  Reply
 11. Với người làm du học như mình thì ôi sao mà rẻ quá vì mình còn tiếp xúc với nhiều rich kids hơn hahaha

  Reply

Leave a Comment